[Review] Top 7 Lăn Khử Mùi TỐT NHẤT Được Chuyên Gia Da Liễu Khuyên Dùng

Lăn khử mùi là sản phẩm không thể bỏ qua để ngăn ngừa mùi hôi trên cơ thể, và lưu giữ mùi hương thơm mát suốt cả ngày, thế nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều những loại lăn khử mùi có thành phần và mùi hương khác nhau khiến bạn rất khó khăn để có thể lựa chọn ra sản phẩm tốt nhất.

Bài viết hôm nay của Nhà Thuốc Sức Khỏe sẽ giới thiệu ‘Top 7 lăn khử mùi TỐT NHẤT được chuyên gia da liễu khuyên dùng’ để giải đáp cho tất cả những phân vân đó. Nào cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Lăn khử mùi là gì?

Nói đến lăn khử mùi là chúng ta nhắc đến sản phẩm ngăn ngừa mùi dành riêng cho vùng nách, sản phẩm có công dụng ngăn ngừa tiết mồ hôi, giữ nách chúng ta luôn khô thoáng, ngăn ngừa mùi hôi hiệu quả.

Lăn khử mùi có ưu điểm/ nhược điểm gì?

[Review] Top 7 Lăn Khử Mùi TỐT NHẤT Được Chuyên Gia Da Liễu Khuyên Dùng

Ưu điểm

So với dạng xịt thì lăn khử mùi được đánh giá có độ bám trên da chắc hơn, từ đó có thể kiềm mồ hôi được nhiều giờ hơn so với dạng xịt.

Lăn khử mùi sẽ phù hợp với nhiều đối tượng hơn ( đặc biệt là những đối tượng hoạt động thể thao ngoài trời).

Nhược điểm

Vì đây là loại lăn khử mùi được bôi trực tiếp trên da, thế nên nếu lựa chọn không kỹ rất dễ mua và sử dụng phải sản phẩm không hợp, gây dị ứng, đặc biệt là những bạn da nhạy cảm.

Một số sản phẩm khi khô còn có thể gây ố vàng áo, cũng như thâm nách, chính vì thế nên hiện nay có rất nhiều những loại lăn khử mùi đã được cải tiến để hạn chế tình trạng kể trên ( trong đó có 7 sản phẩm mình chuẩn bị giới thiệu dưới đây).

Hướng dẫn chọn lăn khử mùi

Với những lời khuyên dưới đây hy vọng bạn sẽ có thể lựa chọn được loại lăn khử mùi thích hợp, cụ thể:

Chọn theo hiệu quả mong muốn

ĐƯơng nhiên rồi, như mình đã giới thiệu ở trên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều những loại lăn khử mùi, có thành phần và công dụng khác nhau, chính vì thế bạn cần tìm hiểu loại nào có thành phần phù hợp với nhu cầu mình nhất.

Nếu bạn muốn ngăn ngừa đổ mồ hôi nhiều thì mình khuyên bạn nên chọn thành phần ngăn tiết mồ hôi

Loại lăn khử mùi có tác dụng bịt chặt ống dẫn mồ hôi, ngăn cản mồ hôi tiết ra, và từ đó mùi hôi khó chịu cũng từ đó biến mất.

Nếu bạn muốn diệt khuẩn gây mùi hôi thì chọn thành phần diệt khuẩn

Thực tế chỉ ra rằng, mồ hôi chúng ta không có mùi, thế nhưng khi chúng thoát ra cơ thể ( kết hợp với vi khuẩn) nên mới tạo thành mùi hôi khó chịu, thành phần diệt khuẩn có trong lăn khử mùi sẽ ngăn chặn mùi hôi, cũng như ngăn chặn sự phát triển của những con vi khuẩn này.

Chọn loại lăn khử mùi mau khô nhất có thể

Thông thường chúng ta thường sử dụng lăn khử mùi khi muốn ra ngoài, hoặc dùng bất chợt chính vì thể lựa chọn loại lăn khử mùi nhanh khô thì sẽ hạn chế tình trạng bết dính, lem bẩn và gây ố vàng trên quần áo của bạn rất nhiều đấy.

Chọn mùi hương theo sở thích, hoàn cảnh, lối sống

Lăn khử mùi thường ẩn chứa trong đó những mùi hương khác nhau, chính vì thế nếu lỡ may chọn mùi mình không như mong muốn sẽ gây mất tinh thần, khó chịu.

Việc lựa chọn mùi hương yêu thích sẽ cải thiện tinh thần, giúp bạn sảng khoái, dễ tập trung hơn.

Nếu như bạn hay dùng nước hoa, không muốn có mùi hương khác ảnh hưởng thì bạn có thể lựa chọn loại không có mùi nhé.

Revie[Review] Top 7 Lăn Khử Mùi TỐT NHẤT Được Chuyên Gia Da Liễu Khuyên Dùng

Lăn Khử Mùi Secret (Sáp-Nữ) 73g

+ Hãng sản xuất: Secret.
+ Giá: 125.000đ
+ Xuất xứ: Mỹ

[Review] Top 7 Lăn Khử Mùi TỐT NHẤT Được Chuyên Gia Da Liễu Khuyên Dùng

Đôi nét về sản phẩm

Lăn khử mùi Secret chính là sản phẩm dành cho nữ sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Secret của Mỹ, có công dụng khử mùi hiệu quả, sản phẩm giúp vùng nách luôn được khô thoáng, giúp bạn khô thoáng dễ chịu suốt cả ngày.

Review về những công dụng của sản phẩm

Lăn khử mùi Secret được cấu tạo dạng sáp, có công dụng cân bằng độ PH ở những vùng da nhạy cảm, những vùng da nhiều mồ hôi. Sản phẩm có công dụng đặc biệt ngăn ngừa tiết mồ hôi cho cơ thể, ngoài ra cũng có công dụng kháng khuẩn, ngăn ngừa mùi hiệu quả.

Cá nhân mình dùng em này thì thấy rất thích, bởi được thiết kế dạng sáp nên khô ráo, không hề gây cảm giác bết dính, khó chịu.
Quá trình dùng cũng rất ưng bởi không những mùi hôi được ngăn ngừa, tình trạng vệt vàng, hay thâm nách cũng hoàn toàn không có, mình thấy nách mình khô ráo, thoáng mịn đến hoàn hảo.

Về tác dụng sản phẩm mình cũng thấy ok, mình là người bị hơi mùi nhẹ nên cảm giác lăn khử mùi Secret có tác dụng lên đến 48h luôn đó.

Qua quá trình dùng sản phẩm, mình thấy da dưới cánh tay mịn màng, không bị thâm, không nổi mụn, lọ lăn khử mùi secret nhỏ nên rất tiện lợi cho những bạn nữ, vì có thể mang theo bất cứ đâu mà không lo tốn diện tích.

Người dùng nói gì về lăn khử mùi Secret

[Review] Top 7 Lăn Khử Mùi TỐT NHẤT Được Chuyên Gia Da Liễu Khuyên Dùng

[Review] Top 7 Lăn Khử Mùi TỐT NHẤT Được Chuyên Gia Da Liễu Khuyên Dùng

[Review] Top 7 Lăn Khử Mùi TỐT NHẤT Được Chuyên Gia Da Liễu Khuyên Dùng

Hướng dẫn sử dụng lăn khử mùi Secret hiệu quả

Không quá khó khăn để có thể dùng sản phẩm đúng cách, thời gian tốt nhất để có thể dùng sản phẩm đó chính là khi tắm xong, hoặc bất cứ khi nào muốn ngăn ngừa mùi cho cơ thể.

Khi dùng lăn 1 – 2 lần dưới cánh tay sau đó đậy nắp cẩn thận.

Lăn Khử Mùi Etiaxil Hỗ Trợ Cải Thiện Mùi Hôi Nách, Xanh

+ Hãng sản xuất: Etiaxil
+ Giá: 189.000đ
+ Xuất xứ :Pháp

[Review] Top 7 Lăn Khử Mùi TỐT NHẤT Được Chuyên Gia Da Liễu Khuyên Dùng

Đôi nét về sản phẩm

Khử mùi Etiaxil là sản phẩm tiếp theo mình muốn giới thiệu đến bạn, đây là dòng được bán rộng rãi nhất trên thị trường được các chuyên gia da liễu khuyên dùng.
Với công thức độc đáo của sản phẩm, cho phép khử mùi trực tiếp, cải thiện nhanh chóng tình trạng đổ mồ hôi, và mùi viêm cánh ngay những lần đầu tiên sử dụng.

Đánh giá về chất lượng lăn khử mùi Etiaxil

Etiaxil là dòng lăn khử mùi đầu tiên được những chuyên gia da liễu khuyên dùng, sản phẩm dành riêng những trường hợp ra nhiều mồ hôi.

Với công thức độc đáo, sản phẩm có thể cải thiện nhanh chóng tình trạng đổ mồ hôi, ngăn mùi hiệu quả.

Theo đánh giá từ người dùng tác dụng của lăn khử mùi Etiaxil có thể lên đến 2 – 3 ngày bạn mới cần dùng lại, ngoài ra sản phẩm không có mùi, hoàn toàn không gây ướt áo, không gây ố vàng khi sử dụng.

Sản phẩm được những chuyên gia đánh giá an toàn, hoàn toàn không gây kích ứng da, hỗ trợ bảo vệ da bạn khỏi sự phát triển của vi khuẩn, mang đến cho bạn sự tự tin, giữ nách vùng da dưới cánh tay luôn sáng mịn, thơm tho.

Lăn Khử Mùi Perspirex Hỗ Trợ Cải Thiện Hôi Nách Hiệu Quả

+ Hãng sản xuất: Perspirex
+ Giá: 205.000đ
+ Xuất xứ: Đan Mạch

[Review] Top 7 Lăn Khử Mùi TỐT NHẤT Được Chuyên Gia Da Liễu Khuyên Dùng

Đôi nét về sản phẩm

Lăn khử mùi Perspirex là một trong những sản phẩm hỗ trợ cải thiện hôi nách của Đan Mạch, hiện đang được rất nhiều người tin dùng để thoát khỏi cảm giác thiếu tự tin vì mùi cơ thể. Sản phẩm đã thông qua kiểm định chất lượng bởi hệ thống Y tế nước ngoài và được công nhận hiệu quả bởi hàng triệu người sử dụng trên thế giới.

Đánh giá về công dụng

Đây là loại lăn khử mùi không mùi, không màu thế nhưng lại được đánh giá là có hiệu quả sử dụng rất tốt, sản phẩm đặc biệt phù hợp cho những bạn dùng nước hoa vì sẽ không gây lẫn lộn mùi hương.

Khác với những sản phẩm lăn nách thông thường ( Lấy mùi thơm lấn át mùi hôi) em Perspirex có công dụng tiêu diệt vi khuẩn, ức chế tiết mồ hôi từ đó ngăn ngừa mùi cơ thể hiệu quả hơn.

Sản phẩm không màu, không mùi, không làm ố vàng quần áo, có thể dễ dàng mang đi làm, đi du lịch tùy thích.

Lăn Hỗ Trợ Khử Mùi Scion Pure White Roll On Của Mỹ

+ Hãng sản xuất: Nuskin
+ Giá: 148.000đ
+ Xuất xứ: Mỹ

[Review] Top 7 Lăn Khử Mùi TỐT NHẤT Được Chuyên Gia Da Liễu Khuyên Dùng

Đôi nét về sản phẩm

Lăn hỗ trợ khử mùi Scion với công thức mềm mại, giàu chất chiết xuất từ thiên nhiên và vitamin giúp hỗ trợ bảo vệ da khỏi những vết thâm sạm vùng da dưới cánh tay, cho bạn làn da rạng rỡ hơn. Hỗ trợ cải thiện mùi dưới cánh tay cho bạn sự tự tin suốt cả ngày.

Đánh giá chung về công dụng lăn khử mùi Scion Pure White Roll On

Đây là dòng lăn khử mùi kháng khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn tiếp theo mình muốn giới thiệu đến các bạn.

Lăn khử mùi Scion Pure White Roll On có khả năng ngăn ngừa mồ hôi suốt 24h, với mùi hương thơm dịu nhẹ từ thiên nhiên lưu lại hương thơm dịu nhẹ kéo dài suốt cả ngày.

Thành phần cấu tạo nên sản phẩm chủ yếu từ vitamin E, C, có thể nuôi dưỡng vùng da dưới cánh tay, se khít lỗ chân lông, giúp làn da luôn mịn màng trắng sáng.
Sử dụng lăn khử mùi Scion Pure White Roll On, bạn có thể hoàn toàn tự tin diện những chiếc áo khoét nách, hoặc những chiếc áo trắng tinh khôi vì sản phẩm hoàn toàn không gây thâm nách, hay vàng áo.

Lăn Hỗ Trợ Khử Mùi Aquaselin Intensive Women Cho Nữ

+ Hãng sản xuất: Oceanic
+ Giá: 284.000đ
+ Xuất xứ: Ba Lan

[Review] Top 7 Lăn Khử Mùi TỐT NHẤT Được Chuyên Gia Da Liễu Khuyên Dùng

Đôi nét về sản phẩm

Aquaselin Intensive women là lăn hỗ trợ khử mùi dành riêng cho nữ, dùng cho vùng nách đổ mồ hôi nhiều, có tác dụng kép vượt trội vừa hỗ trợ ngăn tiết mồ hôi vùng da dưới nách, vừa khử mùi hôi vùng nách, cho các nàng tự tin, thoải mái, cảm giác khô thoáng suốt cả ngày. Dựa vào các thành phần thiên nhiên đã được kiểm chứng lâm sàng, an toàn cho mọi loại da. Và điều đặc biệt, hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Aquaselin mà không lo tác dụng phụ như: thâm nách, khô da, ố vàng áo.

Đánh giá về chất lượng sản phẩm

– Lăn nách Aquaselin Intensive Women dùng cho mọi loại da

– Giúp hỗ trợ giảm tiết mồ hôi vùng da dưới nách

– Giúp hỗ trợ giữ gìn vệ sinh cho vùng nách đổ mồ hội nhiều của cơ thể

– Thành phần an toàn, không chứa cồn, hương liệu hay phẩm màu

– Hấp thu nhanh, không nhờn dính, khô ngay sau khi lăn khoảng 15 – 30 giây, không để lại vết ố vàng trên áo

– pH tự nhiên phù hợp với làn da, kể cả những làn da hay vùng da nhạy cảm, bị kích ứng

Lăn Hỗ Trợ Khử Mùi Vichy 50ml Pháp, Trắng

+ Hãng sản xuất: Vichy
+ Giá: 195.000đ
+ Xuất xứ: Pháp

[Review] Top 7 Lăn Khử Mùi TỐT NHẤT Được Chuyên Gia Da Liễu Khuyên Dùng

Đôi nét về sản phẩm

Lăn Hỗ Trợ Khử Mùi Vichy có chứa thành phần hữu cơ, có khả năng kiểm soát lượng mồ hôi trên cơ thể nhanh chóng, mang đến cho bạn cảm giác khô ráo, thông thoáng suốt cả ngày.

Đánh giá về lăn khử mùi Vichy

– Lăn hỗ trợ khử mùi Vichy với khả năng kiểm soát mồ hôi mà không hề gây ra cảm giác khó chịu

– Hoạt chất chống mồ hôi cho phép hỗ trợ kháng khuẩn, đem lại cảm giác thông thoáng cho da

– Hỗ trợ cải thiện lỗ chân lông,

– Không mùi, không gây vệt ố vàng trên áo, không gây kích ứng và cũng không hề ảnh hưởng đến mùi nước hoa bạn đang dùng

– Lăn khử mùi hôi nách Vichy cho vùng da dưới cánh tay mịn màng, khô thoáng

Lăn Khử Mùi Perspirex Comfort Ngăn Ngừa Hôi Nách, 20ml

+ Hãng sản xuất: Perspirex
+ Giá: 228.000đ
+ Xuất xứ: Đan Mạch

[Review] Top 7 Lăn Khử Mùi TỐT NHẤT Được Chuyên Gia Da Liễu Khuyên Dùng

Đôi nét về sản phẩm

Lăn Khử Mùi Perspirex Comfort là sản phẩm ngăn ngừa hội chứng tiết mồ hôi sinh mùi khó chịu trên cơ thể, những thành phần có trong sản phẩm có công dụng kiểm soát tốt mồ hôi dưới cánh tay, khử mùi hôi, trả lại cho bạn cảm giác tự tin suốt cả ngày.

Đánh giá về công dụng của lăn khử mùi Perspirex Comfort

Được thiết kế và nghiên cứu theo công nghệ hiện đại của Đan Mạch, sản phẩm hứa hẹn mang đến cảm giác thông thoáng, dễ chịu cho làn da.

Giúp kiểm soát và ngăn ngừa đổ mồ hôi, loại bỏ mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay

Hợp chất được tạo thành tạm thời trong các ống dẫn mồ hôi có nhiệm vụ giảm đến mức đáng kể quá trình sản sinh mồ hôi và tự động hòa tan sau 36 – 48h. Vi khuẩn trên da khi

không có mùi hôi cũng sẽ tự động hủy diệt mà không sinh ra mùi hôi khó chịu

Chất chống mồ hôi Perspirex Comfort cảm giác khô da.

Được thử nghiệm lâm sàng, Perspirex Comfort cung cấp bảo vệ lâu dài trong 3-5 ngày

Mua lăn khử mùi ở đâu chính hãng? Giá bao nhiêu?

Hiện nay lăn khử mùi được coi như sản phẩm không thể thiếu dành cho mỗi chị em, chính vì thế để đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng khách hàng nên lựa chọn cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín.

+ Bạn có thể mua hàng tại Nhà Thuốc Sức Khỏe để đảm bảo chất lượng và giá cả, đến với Nhà Thuốc Mua hàng bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi sau:

– 129 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
– 692 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
– Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

+ Ngoài ra để tiết kiệm thời gian khách hàng cũng có thể mua hàng online bằng cách đặt hàng trực tiếp trên website, cách làm đơn giản chỉ cần click vào sản phẩm ưng ý sau đó nhấn nút mua hàng và làm theo hướng dẫn.

Trên đây là đánh giá top 7 lăn khử mùi TỐT NHẤT được chuyên gia da liễu khuyên dùng, hy vọng bài viết cung cấp đến bạn những thông tin mới mẻ và hữu ích.

Cảm ơn bạn, chúc bạn thành công!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *